Dự án Hoang Phat Tower

Văn phòng cho thuê

Nội thất văn phòng tiện nghi với hệ thống thông tin liên lạc (điện thoại, cáp quang internet) và giao tiếp nội bộ được lắp đặt đến từng bàn làm việc. Hệ thống ánh sáng, hệ thống tự do cá nhân của nhân viên được tính toán tới từng diện tích để sử dụng hiệu quả và ngăn nắp.

Phần không gian họp và tiếp khách bao quát được hoạt động thường nhật của doanh nghiệp như một cách quảng cáo gián tiếp cho hoạt động và quy mô của tổ chức. Phòng họp với các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy quay… Không gian văn phòng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng hệ thống tường kính.

Phòng giám đốc đầy đủ tiện nghi, thông thoáng và sang trọng. Các phòng chức năng bố trí hợp lý và chặt chẽ. Có sự nhất quán nhằm đảm bảo tối đa sự thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên khi cần thiết. Mỗi góc làm việc đều có vách ngăn rõ ràng, những khu vực phụ như hệ thống nhà vệ sinh được đặt ở vị trí kín đáo, đảm bảo một môi trường làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp.

Để tăng giá trị tiện nghi, bên cạnh những không gian chính còn có không gian linh hoạt bằng cách sử dụng nhiều vách ngăn di động có tính thẩm mỹ cao, tạo các không gian nhỏ nghỉ ngơi, uống nước giữa giờ, nơi mọi người có điều kiện giao lưu và trao đổi công việc với nhau.

Tòa nhà được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về văn phòng cao cấp. Hai tầng hầm bảo đảm tiêu chuẩn về chỗ đỗ xe cho văn phòng hạng A. Hệ thống điều hoà và thông gió trung tâm hệ thống điện dự phòng: công suất đáp ứng đủ cho toàn bộ trang thiết bị của toà nhà khi mất điện nguồn; hệ thống chữa cháy bằng vòi phun mưa tự động ở tầng hầm, hệ thống các tầng, phòng; trần cách âm; hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho các văn phòng; bảo vệ an ninh trật tự với hệ thống camera kỹ thuật số 24/24 giờ; Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Các tin khác

 Giới thiệu tổng thể Dự án Hoàng Phát Tower 
 Siêu thị 
 Kinh doanh khách sạn 
TÌM KIẾM
 
 
CÁC DỰ ÁN
 
Dự án Hoang Phat Tower
Dự án chợ Phố Hiến - Hưng Yên
Dự án cụm làng nghề truyền thống Phú Xuyên-HN
Dự án khu chế xuất Sóc Sơn - HN
Dự án bến thủy nội địa Phú Cường - Hưng Yên
Dự án khu Đô thị Mê Linh HN
 
TIN NỔI BẬT
 
Tập đoàn Hoàng Phát tổ chức chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Tập đoàn Hoàng Phát tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018
Lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Phát thăm tặng quà các tiểu thương Chợ Phố Hiến
Chợ Phố Hiến lắp hơn 50 camera chống trộm cắp
Nghịch lý chợ ở Hưng Yên Bài cuối: Đi tìm góc khuất
Bức xúc chợ Chiều - Phố Hiến
Nghịch lý chợ ở Hưng Yên
Chợ Phố Hiến xưa và nay
 
VIDEO
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
free hit counter javascript
 
TẬP ĐOÀN HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 23 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0321.625.1129    *     Fax:  0321.625.1129
Email: kinhdoanh@hoangphatvn.com     *   Website: www.hoangphatvn.com