Giới thiệu tổng thể Dự án Hoàng Phát Tower

Trung tâm Thương mại Tòa tháp Hoàng Phát HOANGPHAT – TOWER có tổng đầu tư dự kiến trên 7 triệu USD xây dựng trên nền đất diện tích 620 m2, toàn bộ khu đất rộng 955,4m2.

Siêu thị

Khu Shopping Hoang Phat với các lối vào chính nằm trên trục đường Điện Biên Phủ, Lê Lai, Tô Hiệu, có vị trí hết sức thuận lợi trong sơ đồ quy hoạch tổng thể của thành phố Hưng Yên cũng như nhu cầu sử dụng của một khu thương mại. Khu Shopping Hoang Phat với tổng diện tích sàn lên tới 2.250 m2 được thiết kế với quy mô hàng đầu về tiêu chuẩn diện tích cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm của một khu trung tâm thương mại hiện đại.

Văn phòng cho thuê

Mục tiêu của Tập Đoàn Hoàng Phát là đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng. Các giải pháp dịch vụ văn phòng phong phú được thiết kế nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận để kinh doanh với chi phí thuê văn phòng hợp lý nhất hiện nay mà không phải đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Khối Văn phòng bố trí từ tầng 6 – tầng 8, tổng diện tích mặt sàn 1.950 m2. Toàn bộ tòa nhà lắp kính chống nhiệt, giảm âm thanh sẽ đem lại cho khách thuê không gian và cảnh quan đẹp với nguồn ánh sáng tự nhiên.

Kinh doanh khách sạn

Sở hữu một vị trí rất thuận tiện, HoangPhat Hotel nằm ngay tại trung tâm thành phố, trên con đường Điện Biên sầm uất, đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao với bầu không khí cuốn hút tuyệt vời. HoangPhat Hotel gồm 90 phòng, trang trí đẹp; kiểu dáng lịch lãm, sang trọng; tất cả phòng và dãy phòng đều có không gian rộng rãi, thoáng mát; được trang bị hiện đại, tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi.